Dịch Vụ Di Dời Tủ Điện – Chất Lượng Tốt Nhất

Dịch vụ di dời tủ điện giúp vận chuyển tủ điện an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phi. Đội ngũ VAC chuyên nghiệp, tư vấn kỹ lưỡng, báo giá cạnh tranh. Chúng tôi thực hiện các bước sau:

Khảo sát địa hình: Tiến thành đánh giá hiện trạng, điều tra nơi lắp đặt mới để có phương tối ưu Tháo dỡ, đóng gói: Ngắt điện an tòan, tháo dỡ và bọc lót theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Vận chuyển tủ điện: Lựa chọn phương thức di dời thích hợp để vận chuyển. Lắp đặt, đấu nối: Đưa tủ điện đến địa điểm, tiến thành lắp ráp hệ thống, đảm mọi thứ đạt tiêu chí kỹ thuật. Kiểm tra, bàn giao: Thử vận hàng tủ điện, đảm hệ thống chạy thử êm ái, và bàn giao theo đúng cam kết với quý bạn.

Bạn muốn di dời tủ điện nhà xưởng mà chưa tìm được đơn uy tín? Đội ngũ VAC có nhiều năm kinh, am hiểu các loại tủ điện sẽ hỗ trợ bạn. Dịch vụ di dời tủ điện VAC mang đến nhiều giá trị ưu việt, đảm sự an tâm cho mọi đối tượng sử dụng. Yên tâm nhé, các thao tác kỹ thuật đều sẽ được các anh thợ tay nghề cao thực hiện.

Dịch Vụ Di Dời Tủ Điện - Chất Lượng Tốt Nhất
Dịch Vụ Di Dời Tủ Điện Chất Lượng

Địa chỉ chuyên Dịch vụ di dời tủ điện – VAC

Trong cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều tòa nhà, công trình yêu cầu lắp đặt hệ thống tủ điện quy mô lớn để phục vụ việc cấp và phân phối điện. Đôi khi, việc nâng cấp, cải tạo hay cần thay đổi vị trí đặt tủ điện sẽ phát sinh, khi đó bạn sẽ cần dịch vụ di dời tủ điện chuyên nghiệp. VAC tự tin là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp giải pháp an toàn – tiết kiệm, phù hợp mọi yêu cầu dù là khách hàng cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp.

Tại VAC, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có chứng chỉ hành nghề, am hiểu về nguyên tắc an toàn điện. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, đặt sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.  Dù khối lượng công việc lớn hay nhỏ, VAC luôn có mặt kịp thời và xử lý các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Để sử dụng dịch vụ di dời tủ điện của VAC, bạn chỉ cần nhấc máy và liên hệ với chúng tôi. Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin và điều phối kỹ thuật viên đến khảo sát và báo giá một cách minh bạch, chi tiết. Dựa trên sự thỏa thuận cùng bạn, chúng tôi sẽ lên phương án di chuyển tủ điện tối ưu nhất, đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và ngân sách. VAC là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để xử lý mọi tình huống liên quan đến di chuyển tủ điện một cách an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ chuyên Dịch vụ di dời tủ điện - VAC
Địa chỉ chuyên Dịch vụ di dời tủ điện – VAC

Lợi  ích khi lựa chọn dịch vụ di dời  tủ điện VAC

Nếu bạn từng suy nghĩ có nên tìm một dịch vụ bên ngoài hỗ trợ di dời hay tự vận chuyển? Vậy thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thấu đáo. Dưới đây là những lợi thế vượt trội mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ di dời điện của VAC:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối: An toàn là yếu tố được VAC đặt lên hàng đầu. Tất cả các nhân viên đều được tập huấn bài bản về nguyên tắc an toàn điện. Thực hiện đúng kỹ thuật sẽ giảm thiểu nguy cơ phát sinh sự cố hỏng hóc, cháy nổ, đồng thời bảo vệ được tính mạng cho người thực hiện cũng như an toàn cho hệ thống điện trong nhà.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Hệ thống điện là một phần quan trọng, nên sự cẩn trọng là điều quan trọng. Vậy nên với những người thiếu kinh nghiệm xử lý thiết bị điện thì không nên tự làm việc này. Tự ý tháo dỡ, di dời và lắp đặt rất dễ nảy sinh vấn đề nếu bạn không phải thợ lành nghề. Hãy cân nhắc lựa chọn đội ngũ chuyên nghiệp để họ lo hết thay bạn nhé!
 • Đội ngũ tay nghề cao, chuyên môn giỏi: VAC tự hào khi sở hữu đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Họ có thể thao tác trên nhiều loại hệ thống điện dân dụng và điện công nghiệp khác nhau, am hiểu những nguyên tắc điện cơ bản lẫn thiết bị chuyên dụng.
 • Tư vấn minh bạch, chi phí hợp lý: Chúng tôi làm việc với tiêu chí: An toàn – Nhanh chóng – Minh bạch – Chi phí hợp lý. Trước khi ký hợp đồng, VAC cam kết khảo sát miễn phí, tư vấn kỹ lưỡng và lập một bản báo giá đúng với công việc cần triển khai.
 • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt: Khi lựa chọn dịch vụ của VAC, bạn sẽ được chăm sóc vô cùng tận tình. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc 24/7, kể cả khi đã hoàn thành xong công việc.

Với những lợi thế nổi bật đó, VAC đang dần khẳng định vị trí hàng đầu trong thị trường dịch vụ điện với số lượng khách hàng ngày càng tăng, và tỷ lệ đánh giá về sự hài lòng là rất cao.

Lợi  ích khi lựa chọn dịch vụ di dời  tủ điện VAC
Lợi  ích khi chọn dịch vụ di dời  tủ điện VAC

Quy trình Dịch vụ di dời tủ điện | VAC

Nhằm đảm bảo tối đa sự chuyên nghiệp, bài bản và an toàn, VAC áp dụng một quy trình chuẩn cho hoạt động dịch vụ di dời tủ điện. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn

Khi bạn liên hệ đến tổng đài VAC, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin sơ bộ. Nhân viên tư vấn sẽ thu thập dữ liệu về địa điểm thi công, mô tả loại tủ điện và các yêu cầu đặc biệt (nếu có). VAC sẽ cử kỹ thuật viên giỏi để trực tiếp đến hiện trường nhằm khảo sát thực tế.

 • Bước 2: Khảo sát hiện trường

Thợ kỹ thuật sẽ tận nơi để xác định loại tủ điện, quy mô thi công, điều kiện địa hình… Từ đó, chúng tôi sẽ tính toán và vạch ra phương án thực hiện tối ưu nhất, thảo luận cụ thể và thống nhất với bạn. Báo giá dự trù cùng những bước chuẩn bị cần thiết cũng sẽ cung cấp đầy đủ ngay lúc này.

 • Bước 3: Tiến hành tháo dỡ

Trước khi tháo dỡ tủ điện, đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện ngắt nguồn điện đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tiếp theo là tiến hành tháo gỡ phần tủ điện ra khỏi khung/ tường, đánh dấu, phân loại từng thiết bị bên trong (nếu cần). Các loại dây cáp được tháo rời cẩn trọng,  bộ phận nào dễ nứt vỡ hay hỏng hóc, chúng tôi sẽ đóng gói bảo vệ chu đáo.

Quy trình Dịch vụ di dời tủ điện | VAC
Quy trình Dịch vụ di dời tủ điện | VAC
 • Bước 4: Vận chuyển về địa điểm mới

VAC lựa chọn phương tiện vận chuyển thích hợp dựa trên thể tích, trọng lượng, khoảng cách địa lý. Kỹ thuật viên cũng sẽ trực tiếp giám sát quá trình vận chuyển, hạn chế tối đa va đập hay tác động không mong muốn.

 • Bước 5: Lắp đặt và bàn giao

Tại vị trí lắp đặt mới, thợ của VAC lắp đặt lại toàn bộ hệ thống tủ điện, đấu nối theo sơ đồ. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ kích hoạt tủ điện, kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo các thông số đúng yêu cầu, vận hành ổn định. Trước khi bàn giao cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật VAC luôn giải thích và hướng dẫn bạn cách sử dụng, một số lưu ý khi sử dụng.

Dịch vụ di dời điện của VAC luôn cam kết

Đặt trọn niềm tin và sự hài lòng của bạn làm giá trị cốt lõi, VAC cam kết với quý khách hàng những điều sau:

 • Nhanh chóng, tiện lợi: Thấu hiểu thời gian là một yếu tố quan trọng đối với mọi khách hàng, VAC xây dựng bộ máy làm việc tinh gọn, xử lý thông tin nhanh chóng. Chúng tôi có mặt sau ít phút (trong khu vực nội thành) hoặc chậm nhất là 24h kể từ khi bạn liên hệ, tiến hành triển khai công việc, giúp giải quyết tình huống khó khăn của bạn kịp thời.
 • Chi phí phải chăng: Giá thành dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh, đi kèm với mức chiết khấu hấp dẫn nếu khối lượng thi công lớn. Mọi khoản chi phí đều được niêm yết rõ ràng, báo giá công khai trước khi bạn chấp thuận chúng tôi triển khai, không có phát sinh thêm gây bất ngờ khi hợp đồng đã kí kết.
 • An toàn là trên hết: Quy trình được thực hiện nghiêm ngặt với tinh thần cẩn trọng cao. Đội ngũ thợ thi công được trang bị đồ bảo hộ lao động tối đa, am hiểu và luôn chủ động phòng ngừa các rủi ro tai nạn lao động, các sự cố rò rỉ điện hay hư hỏng các thiết bị liên quan.
 • Bảo hành, hỗ trợ 24/7: VAC cam kết xử lý những yêu cầu về bảo hành trong thời gian ngắn nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ hoặc phát sinh vấn đề khi vận hành, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, giúp bạn sử dụng dịch vụ ưng ý nhất.

Với phương châm phục vụ tận tâm, kỹ thuật hiện đại, chính sách bảo hành uy tín, VAC đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều cá nhân, công ty lớn nhỏ. Đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ VAC khi có nhu cầu bạn nhé, chúng tôi sẽ chứng minh dịch vụ mình hoàn toàn xứng đáng để bạn tin tưởng!

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế tủ điều khiển cho nhà máy – VAC

0937 344 059
Liên hệ