Dịch vụ di dời tủ điều khiển – Giải pháp từ VAC

Dịch vụ di dời tủ điều khiển là giải pháp cần thiết khi doanh nghiệp của bạn thay đổi địa điểm hoạt động, mở rộng cơ sở sản xuất hoặc khi muốn tối ưu vị trí bố trí của các thiết bị này. VAC tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, chúng tôi thấu hiểu rằng tủ điện điều khiển là thành phần quan trọng, quyết định tới hiệu suất làm việc của toàn bộ hệ thống máy móc. Chính vì vậy, VAC mang đến quy trình làm việc khép kín, bài bản, với sự tư vấn của các kỹ sư lành nghề và cam kết về sự an toàn trong quá trình di dời. Lựa chọn VAC chính là lựa chọn sự yên tâm.

Bạn đang lo lắng làm sao để di dời tủ điều khiển vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí? Thật phiền toái khi việc di dời thiết bị này ảnh hưởng đến năng suất lao động! Hiểu được những băn khoăn của bạn, VAC mang đến dịch vụ di dời tủ điều khiển chuyên nghiệp, giúp bạn tháo gỡ vấn đề và nhanh chóng vận hành lại các thiết bị quan trọng này. Đừng để những mối lo về vấn đề kỹ thuật ảnh hưởng đến công việc của bạn. Liên hệ với VAC ngay hôm nay để được tư vấn.

Dịch vụ di dời tủ điều khiển
Dịch vụ di dời tủ điều khiển

Địa chỉ chuyên Dịch vụ di dời tủ điều khiển – VAC

Tủ điều khiển là một bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống công nghiệp, vận hành nhiều máy móc quan trọng. Trong nhiều trường hợp như mở rộng dây chuyền sản xuất, di dời nhà xưởng hay đơn giản là muốn tối ưu bố cục, doanh nghiệp cần phải di dời những chiếc tủ điều khiển này. Đây là một công việc phức tạp, đòi hỏi tính chuyên môn cao và tiềm ẩn nhiều rủi ro. VAC thấu hiểu những điều đó, và chính vì vậy cung cấp Dịch vụ di dời tủ điều khiển chuyên nghiệp, giải quyết toàn diện những vướng mắc cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, VAC sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của nhiều loại tủ điều khiển. Đồng thời, quy trình bài bản được xây dựng từ khâu khảo sát, tư vấn đến thực thi đảm bảo mang lại kết quả an toàn, hiệu quả. VAC cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ hiện đại, hỗ trợ quá trình tháo lắp, vận chuyển để các linh kiện bên trong tủ điều khiển không bị ảnh hưởng. Đây là chìa khóa đem đến sự tin tưởng cho nhiều đối tác.

Địa chỉ chuyên Dịch vụ di dời tủ điều khiển - VAC
Địa chỉ chuyên di dời tủ điều khiển – VAC

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ di dời tủ điều khiển

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ di dời tủ điều khiển chuyên nghiệp thay vì tự thực hiện. Sau đây là một số lợi ích chính:

 • Đảm bảo an toàn: Việc tháo lắp, di chuyển tủ điều khiển tiềm ẩn rủi ro cả về hỏng hóc thiết bị lẫn gây nguy hiểm cho con người do tính chất làm việc với điện. Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo, sử dụng đồ bảo hộ lao động đạt chuẩn sẽ hạn chế tối đa những rủi ro này.
 • Tiết kiệm thời gian: Bản thân việc di chuyển tủ điện là một quy trình lâu dài, cần sự tỉ mỉ và tính toán khoa học. Nếu doanh nghiệp không có đủ chuyên môn, việc tự làm có thể khiến thời gian gián đoạn hoạt động sản xuất kéo dài, gây thiệt hại kinh tế. Lựa chọn VAC hay các đơn vị chuyên nghiệp sẽ giải quyết bài toán đó.
 • Chi phí hợp lý: Nghe qua, việc sử dụng dịch vụ di dời tủ điều khiển nghe có vẻ như làm gia tăng chi phí. Tuy nhiên, nếu xét về lâu dài, đây là phương án tiết kiệm đáng kể do hạn chế việc hư hại máy móc và tránh phải gián đoạn sản xuất.

Với những lợi ích này, chẳng có lý do gì để doanh nghiệp không cân nhắc chọn lựa dịch vụ di dời tủ điều khiển chuyên nghiệp, nhằm giúp hoạt động sản xuất kinh doanh vận hành trơn tru, ổn định.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ di dời tủ điều khiển
Lợi ích khi chọn dịch vụ di dời tủ điều khiển VAC

Quy trình Dịch vụ di dời tủ điều khiển | VAC

Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng, VAC xây dựng một quy trình Dịch vụ di dời tủ điều khiển khoa học, bài bản. Mỗi bước đều đóng vai trò then chốt, và được chuẩn hóa cao. Cụ thể:

 1. Tiếp nhận và khảo sát: Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, VAC sẽ nhanh chóng nắm bắt  thông tin sơ bộ của công trình, từ đó xây dựng phương án tối ưu. Sau đó, VAC cử đội ngũ kỹ thuật xuống hiện trường khảo sát trực tiếp và tư vấn, lên kế hoạch di dời cụ thể.
 2. Tháo gỡ, đánh dấu:  Dựa trên bản vẽ hệ thống của khách hàng hoặc khảo sát từ trước, các kỹ thuật viên sẽ ngắt nguồn điện, tiến hành tháo gỡ toàn bộ hệ thống điện, tủ điều khiển.  Mọi dây nối, chi tiết quan trọng được đánh dấu kỹ lưỡng để tiện lợi cho việc lắp đặt tại địa điểm mới.
 3. Đóng gói và vận chuyển: Các thành phần của tủ điều khiển được đóng gói cẩn thận bằng màng chống sốc, thùng carton,… đảm bảo không bị va đập trong quá trình vận chuyển. Tùy vào điều kiện giao thông, địa hình của công trình và đặc thù thiết bị, VAC sẽ tư vấn các hình thức vận chuyển phù hợp cho khách hàng.
 4. Lắp đặt và kiểm tra: Toàn bộ các thiết bị tủ điều khiển sau khi được vận chuyển đến vị trí mới sẽ được kỹ thuật viên lắp đặt, kết nối theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Hệ thống sẽ không đưa vào hoạt động ngay mà trước hết được kiểm tra kỹ lưỡng các điểm đấu nối, độ an toàn cũng như tiến hành chạy thử một vài chức năng, nhằm đảm bảo không có sai sót ảnh hưởng đến các máy móc liên quan.
 5. Bàn giao: VAC bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng sau khi di dời thành công, tư vấn một số lưu ý trong quá trình quản lý cũng như cách vệ sinh bảo dưỡng tủ điều khiển đúng cách để tránh hỏng hóc, tăng tuổi thọ thiết bị.

Với một quy trình chặt chẽ như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào VAC trong công tác di dời tủ điều khiển của mình.

Quy trình Dịch vụ di dời tủ điều khiển | VAC
Quy trình Dịch vụ di dời tủ điều khiển | VAC

Dịch vụ di dời tủ điều khiển VAC luôn cam kết

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị không chỉ nằm ở quy trình làm việc hiệu quả, mà còn phải cam kết về chất lượng dịch vụ. Điều này giúp tăng sự tin tưởng và đồng thời cũng là lời hứa, là trách nhiệm đối với khách hàng. Hiểu được những điều đó, Dịch vụ di dời tủ điều khiển của VAC luôn cam kết những điều sau:

 • An toàn là trên hết: An toàn trong lao động nói chung và đặc thù trong hoạt động di dời các thiết bị như tủ điều khiển luôn được VAC đặt ở vị trí cao nhất. Đội ngũ của chúng tôi được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động chất lượng, quy trình tuân thủ chặt chẽ đảm bảo hạn chế tối đa các sự cố rủi ro đến với thiết bị và cả con người.
 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu:  Lựa chọn VAC, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng, kết quả công việc sau khi di dời. VAC đảm bảo thiết bị vận hành trơn tru, đúng yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ sau khi lắp đặt.
 • Đội ngũ lành nghề, uy tín: Chất lượng dịch vụ phụ thuộc một phần lớn vào nguồn nhân lực. VAC tự hào sở hữu các kỹ sư, kỹ thuật viên không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn rất nhiệt tình, có thái độ làm việc đúng mực, tôn trọng khách hàng. Với trình độ được đào tạo và kinh nghiệm trong ngành, họ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
 • Giá cả minh bạch, hợp lý: Bất kỳ khoản chi phí nào sẽ đều được trao đổi trước với khách hàng và thống nhất trong hợp đồng.  VAC đặt uy tín lên hàng đầu nên sẽ không để xảy ra tình trạng phát sinh chi phí không rõ ràng khiến khách hàng có trải nghiệm không tốt.
 • Chế độ bảo hành chu đáo: Sau khi nghiệm thu công trình, VAC có chế độ bảo hành theo chính sách của công ty, đồng thời sẽ hỗ trợ bảo trì theo yêu cầu của khách hàng. Chế độ hậu mãi chu đáo của VAC là khẳng định cho sự tự tin của chúng tôi đối với chất lượng dịch vụ mình cung cấp.
Dịch vụ di dời tủ điều khiển VAC luôn cam kết
Dịch vụ di dời tủ điều khiển VAC luôn cam kết

Dịch vụ di dời tủ điều khiển của VAC – Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Tủ điều khiển có tầm quan trọng đặc biệt đối với hệ thống của các cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp. Vì vậy, khi có các yêu cầu thay đổi quy hoạch, mở rộng xưởng hay đơn giản là tối ưu hóa vị trí thiết bị, quá trình di dời tủ điều khiển không thể xem nhẹ. VAC hiểu được điều đó, và chính vì vậy mang đến Dịch vụ di dời tủ điều khiển chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín cho công tác này đảm bảo tính liên tục trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian và các chi phí liên quan.

Chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với VAC để:

 • Nhận tư vấn, báo giá ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường.
 • Trải nghiệm quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, được tối ưu hóa để mang lại kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.
 • Yên tâm giao phó trọng trách với đội ngũ có chuyên môn cao và máy móc, trang thiết bị đầy đủ, hỗ trợ quá trình di dời hoàn hảo.

Đừng lo lắng về việc tủ điều khiển sẽ ảnh hưởng đến các dây chuyền quan trọng khác trong doanh nghiệp của bạn. Đã có VAC lo!

Hãy để VAC trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp bạn trên con đường phát triển thành công!

Xem thêm: Dịch Vụ Di Dời Tủ Điện – Chất Lượng Tốt Nhất

0937 344 059
Liên hệ